Quà tặng bạn trai ý nghĩa dành cho chàng biker

Nếu cô nàng có bạn trai là một người mê biker, thì việc chọn lựa quà tặng bạn trai ý nghĩa dành cho chàng không quá khó? Bởi cô nàng đã biết được niềm đam mê thực sự của chàng dành cho điều gì? Vậy, tại sao cô nàng lại không chọn quà tặng bạn trai ý nghĩa dành cho chàng biker theo gợi ý ngay dưới đây:

Quà tặng bạn trai ý nghĩa là đệm ngồi yên xe

Bạn có biết tại sao mình nên chọn đệm ngồi yên xe là quà tặng dành cho chàng biker không? Nếu bạn thực sự hiểu những điều mà một chàng biker trải qua trên mỗi cung đường? Thì cô nàng sẽ biết đệm ngồi yên xe là món quà ý nghĩa nhất dành tặng bạn trai.

Thường, một một chàng biker đường trường phải ngồi trên một chiếc yên cứng trong nhiều giờ, chắc chắn sẽ rất khó chịu. Vì thực tế, có một sự thật không phải ai cũng biết là hầu hết những chiếc xe nguyên mẫu thường có yên không êm ái cho lắm và các anh chàng biker khi độ xe đều phải thay yên mới êm hơn, đẹp hơn.

Do đó, tại sao cô nàng không lựa chọn đệm ngồi yên xe. Vì thế khi bạn tặng cho chàng một chiếc yên mới đúng lúc chàng đang cần thì còn gì tuyệt vời hơn. Với món quà này, đòi hỏi bạn phải rất tinh ý trong việc quan sát và phán đoán sở thích về chiếc yên xe yêu thích của chàng. Tuy nhiên để không làm chàng thất vọng và bạn không muốn mạo hiểm, bạn có thể dò hỏi, thậm chí là nói thẳng với người yêu về dự định của mình. Ngay việc bạn bạn để ý đến thú chơi của mình cũng khiến chàng cảm động lắm rồi đấy. Hơn nữa quà tặng là đệm ngồi yên xe thì đó thực sự là điều tuyệt vời nhất

Quà tặng bạn trai ý nghĩa là găng tay

Món quà dành tặng bạn trai mê xê dịch, thì cô nàng không thể không nhắc đến những chiếc găng tay. Với găng tay, bạn có thể chọn những chiếc găng tay nhẹ và thoải mái lựa chọn. Đây là điều tuyệt vời nhất cô nàng có thể làm cho chàng. Bởi găng tay không chỉ có tác dụng che nắng mà còn giúp bảo vệ đôi tay của phượt thủ trong trường hợp gặp tai nạn. Vậy tại sao cô nàng lại không lựa chọn cho chàng trai mê xê dịch của mình? Hãy chọn những kiểu găng tay bằng chất liệu da hoặc vải bố bền, chắc, đồng thời có lớp đệm ở mu bàn tay. Bên cạnh đó cô nàng hãy chú ý đến sở thích của chàng. Bởi có chàng sẽ thích găng tay kín hoặc găng tay hở ngón, bạn nhớ để ý chiếc găng tay cũ của chàng nhé.

Quà tặng bạn trai ý nghĩa là túi treo xe

Bởi những chiếc túi chắn gió, saddlebags… thường thấy của dân biker quá đắt đỏ so với túi tiền của bạn thì một chiếc túi nhỏ treo ở ghi-đông hoặc bên hông xe chính là sự lựa chọn phù hợp và đúng đắn. Sự tiện lợi của chiếc túi đeo xe rất tuyệt vời, giúp chàng biker giữ những đồ dùng cá nhân trong suốt đoạn đường dài cho đến khi cán đích.

Quà tặng bạn trai ý nghĩa là kính râm (hay kính bảo hộ)

Vì chàng biker sẽ đi qua những cung đường đầy gió và nắng, trải nghiệm những cảm giác như lướt trên hai bánh xe, và cảm nhận mình như đang bay qua chốn đó. Để cảm nhận trọn vẹn nhất điều ấy trong hành trình, thực sự rất cần một chiếc kính râm hay kính bảo hộ. Vì kính râm hay kính bảo hộ sẽ giúp chàng bảo vệ khỏi những tác nhân của môi trường và cảm nhận mọi thứ tuyệt vời hơn. Vậy, tại sao cô nàng không chọn quà tặng bạn trai dành cho chàng biker là kính râm hay kính bảo hộ?

Quà tặng bạn trai ý nghĩa là cup holder (đồ giữ cốc)

Đây là món quà tuyệt vời dành cho chàng biker. Bởi với chiếc cup holder sex giúp chàng vừa có thể thưởng thức bia vừa pha cà phê cà phê vào những chặng nghỉ ngắn ngủi trên chuyến du ngoạn của mình. Hãy để chiếc cup holder là bạn đồng hành của chàng trên mọi tuyến đường.

Quà tặng bạn trai ý nghĩa là giá đỡ điện thoại

Trên mỗi đoạn đường dù có dài và chông gai đến đâu thì cũng có những khoảnh khắc mà biker dừng lại để dò GPS hay đơn giản là nhắn tin, trò chuyện với những người thân yêu, trong đó có bạn. Vì thế, một chiếc giá đỡ điện thoại là vật dụng không thể thiếu trong những lúc nghỉ ngơi giữa hành trình này. Hãy để chiếc giá đỡ điện thoại là người bạn thân thiết của chàng, cùng chia sẻ mọi khoảnh khắc của chàng trên cung đường.

Quà tặng bạn trai ý nghĩa là keychain (móc chìa khóa)

Một chàng mê xê dịch, chắc chắn rất thích những món đồ phụ kiện thời trang đa năng phù hợp với chàng biker. Vì thế chiếc móc chìa khóa, vừa giúp chàng có thể phối với trang phục, vừa có thể tận dụng để làm móc chìa khóa của “xế yêu”. Keychain thực sự là một món quà tặng tuyệt vời vì nó vừa hợp túi tiền, lại vừa thời thượng.

Quà tặng bạn trai ý nghĩa là nhẫn bạc

Đây là món quà tặng thực sự tuyệt vời dành cho những người yêu thích dòng xe classic. Bởi những chiếc nhẫn bạc ngoài việc thể hiện sự mạnh mẽ còn rất phù hợp với những chiếc biker jacket da, một thứ trang phục mà chàng classic biker nào cũng có. Đồng thời, thông qua một chiếc nhẫn bạc, bạn phần nào hiểu được tính cách của người đó mà không cần mở lời.

Với sự đa dạng của phong cách nhẫn bạc, người có tuổi thì gắn bó với những kiểu nhẫn họa tiết gothic điển hình với thánh giá, đầu lâu… còn đối với những chàng trai trẻ, họ sẽ thích các kiểu nhẫn phá cách như hình đầu thú hay biến tấu trong kiểu dáng. Vì thế, cô nàng hãy lựa chọn chiếc nhẫn phù hợp với chàng trai của mình.

NGUỒN: https://source.ind.ie/snippets/37

UserForm edit

FirstName tuan13
LastName vd
OrganisationName
OrganisationURL
Profession
Country
State
Address
Location
Telephone
VoIP
InstantMessaging (IM)
Email
HomePage
Comment
Topic revision: r2 - 13 Apr 2019, Tuan13Vd
This site is powered by FoswikiCopyright © by the contributing authors. All material on this collaboration platform is the property of the contributing authors.
Ideas, requests, problems regarding Foswiki? Send feedback