Arsenal gặp Atletico Madrid ở vòng bán kết Europa League

Arsenal đã có trận đấu với Atletico Madrid trong trận bán kết của Europa League. Các Pháo thủ đến từ 2-0 xuống để thu hút chân thứ hai của trận tứ kết của họ tại CSKA Moscow 2-2 vào tối thứ năm, tiến bộ 6-3 trên tổng hợp chống lại phía Nga. Các trận bán kết khác sẽ được giữa câu lạc bộ Pháp Marseille, người tiên tiến sau khi Marcus Rashford đã nổi tiếng như thế nào trở lại giành chiến thắng tốt hơn RB Leipzig và Lazio tương ứng.

Atletico Madrid sở hữu những tiền đạo chất lượng


Trận đầu tiên sẽ được diễn ra vào ngày 26 tháng 4, khi Arsenal sẽ ở nhà, với chân thứ hai vào ngày 3 tháng 5. Atletico, người đã rớt từ Champions League sau vòng đấu bảng, tiến bộ trong sự nghiệp của Sporting Lisbon, bất chấp thất bại 1-0 ở Bồ Đào Nha vào tối thứ năm.

Phía của Diego Simeone hiện đang đứng thứ hai tại La Liga đứng sau các nhà lãnh đạo chạy trốn Barcelona. rsenal đã có một bàn thắng từ việc loại bỏ, huấn luyện viên Arsene Wenger thừa nhận ông muốn tránh Atletico. hìn vào tất cả các kết quả như một bức tranh toàn cảnh ở châu Âu tuần này, bạn sẽ nói rằng các đội đã trở nên gần gũi hơn và các trận đấu rất cởi mở và mọi thứ đều có thể làm được trong mỗi trận đấu.

Mọi người đều nói về Atletico Madrid rằng họ nhìn đội bóng mạnh nhất trên giấy, nhưng bạn phải nói khi bạn nhìn vào kết quả mà Salzburg đã làm lại ... Thủ môn của Arsenal, Petr Cech, tin rằng chiến thắng Europa League sẽ là dấu hiệu cho sự tiến bộ của Pháo thủ mùa này, sau một chiến dịch trong nước không quan tâm.

Europa League là cơ hội duy nhất của Arsenal trong mùa giải này và là con đường thực tế nhất của họ trở lại Champions League khi Pháo thủ có 13 điểm trôi nổi trong bảng xếp hạng Premier League. Người đã đưa Europa League trở lại với Chelsea năm 2013, đã trả lời khi được hỏi về chiến thắng của một danh hiệu châu Âu cho một đội.

Rõ ràng nó sẽ rất quan trọng cho câu lạc bộ để kết thúc mùa giải với một thành công ở châu Âu và quan trọng nhất, nếu chúng ta có thể đặt chỗ tại Champions League cho mùa giải tới. Champions League nhưng Tan HLV cua tuyen Viet Nam - hy vong moi cho nen bong da nuoc nha không chỉ vậy, bạn chơi một cuộc thi đấu ở châu Âu mà câu lạc bộ chưa bao giờ thắng.

Lịch đấu bán kết Europa League


Đội bóng sẽ đối mặt với Atletico Madrid trong trận bán kết của Europa League. Trong trận bán kết của Europa League vào thứ năm với trận hòa 2-2 trước CSKA Moscow ở Nga. Ở một thời điểm sau 2-0, chúng tôi đã trở lại trong trò chơi khi Danny Welbeck kết hợp tuyệt vời với Mohamed Elnent để https://getpocket.com/@bantinthethaoonline kéo một mục tiêu trở lại.

UserForm edit

FirstName thomaskin
LastName kin
OrganisationName
OrganisationURL
Profession
Country
State
Address
Location
Telephone
VoIP
InstantMessaging (IM)
Email
HomePage
Comment
Topic revision: r2 - 14 Apr 2018, ThomaskinKin
This site is powered by FoswikiCopyright © by the contributing authors. All material on this collaboration platform is the property of the contributing authors.
Ideas, requests, problems regarding Foswiki? Send feedback